Lời chứng 12

1/ Nguyễn Đợi: ấp 6, xã Thới Bình.

Mỗi buổi tối, tôi được bồi dưỡng tâm linh sau một ngày làm việc mệt nhọc. Là phụ nữ, nên tôi rất thích nghe chương trình Phụ nữ và Hy vọng (W o H). Cám ơn Chúa và cám ơn quí vị trong Đài Phát Thanh Tin Lành Xuyên Thế Giới đã cho tôi có những món ăn tâm linh thật bổ ích, vì lời Ngài làm cho tôi mạnh mẽ và tự tin hơn trong khi tôi đi ra làm chứng về Chúa.

2/ Phạm Thu, Tân Lộc Bắc, Thới Bình.

Từ khi có Radio nghe Đài Phát Thanh Tin Lành Xuyên Thế Giới, tôi nhận được nhiều sự dạy dỗ quí báu từ nơi chương trình. Đối với tôi, tất cả các tiết mục trong chương trình phát thanh hàng tuần đều đem đến sự ích lợi cho người nghe trong phương diện tâm linh. Giống như các món ăn, tuy có những hình thức khác nhau nhưng mỗi tiết mục đều có hương vị riêng, thật bổ ích cho người nghe. Cám ơn quí vị trong Đài Phát Thanh Tin Lành Xuyên Thế Giới.

 3/ Truyền Đạo Huỳnh, Cà Mau.

Trong Hội Thánh, có 01 ông tín đồ nghe đài family radio nói ngày tận thế 21.05 nên không cho vợ con đi Nhà Thờ mà cứ ở nhà cầu nguyện chờ ngày Chúa đến. Bên cạnh đó, có những nơi vùng sâu vùng xa không đi bằng xe mà phải đi bằng ghe hoặc đò mới đến nơi được, như khu vực 93 rừng tràm có 8 hộ gia đình gồm 20 người cách nhà thờ 15 km; khu vực Khánh Tiến cách nhà thờ 40 km nơi đây có 5 người mới tin nhận Chúa; khu vực Khánh Hội cách nhà thờ 30 km nơi đây có 10 người. Nhìn chung, con cái Chúa ở vùng đất U Minh nầy là khó khăn cuộc sống nghèo thiếu, những cái radio nầy giúp cho họ nghe lời Chúa thì thật quý báu lắm. Trong nơi rừng sâu, có lời Chúa dạy dỗ nhắc nhở họ trong cuộc sống mới bình an và phước hạnh trên bước đường theo Chúa và hầu việc Ngài.

 4/ Trương Thanh Diệp:

Dầu đi đâu xa, tôi cố gắng về đến nhà trước giờ và nhắc nhở mời gọi hàng xóm lúc 6h00  cùng nghe lời Chúa. Thật vui vẻ và nhận được nhiều sự dạy dỗ qua lời của Chúa chạm đến tấm lòng. Tôi cảm nhận lời Chúa thật ngọt ngào, đời sống thuộc linh tăng trưởng.

 5/Truyền Đạo Phan Văn, Cà Mau.

          Đứa con gái thứ ba của tôi tên là: Phan Thị Loan Thảo, 28 tuổi, bị mù đôi mắt và liệt đôi chân. Bác sỹ không phương cứu chữa mà xuất viện về nhà chờ qua đời, nhưng Chúa cứu còn mạng sống nhờ lời cầu nguyện của Hội Thánh. Cháu trung tín nghe lời Chúa, cứ đến đúng 6h00 giờ là mở lên nghe được tiếng đàn của đài Tin Lành Xuyên Thế Giới, thì gọi cho cả gia đình cùng nghe lời Chúa thật là vui mừng. Vì thấy rằng, dù cho có thử thách có hoạn nạn nhưng Chúa vẫn gìn giữ, tôi trong cậy nơi Ngài luôn. 

 6/ Nguyễn Phúc, Kiên Giang

Qua lời Chúa, tôi được hiểu biết thêm nhiều điều và rất ích lợi cho sự hầu việc Chúa của cá nhân tôi là chứng đạo và dạy giáo lý. Rất tiếc vì công việc ruộng nương, có đêm xong việc trễ nên không thể theo dõi giờ đầu. Tôi rất tranh thủ, thậm chí hy sinh giờ thời sự trên TV để nghe lời Chúa, sáng hôm sau xem lại chương trình thời sự. Xin Chúa ban phước và tiếp tục dùng quý vị để giúp chúng tôi và nhiều người được học biết về Chúa hơn.

 7/ Võ Nhạn, Minh Lương, Kiên Giang

Đã lớn tuổi, ngủ ít, nên rất thích nghe lời của Chúa. Đặc biệt tôi bắt đài Xuyên Thế Giới rất rõ. Cám ơn quý tôi tớ Chúa, xin Chúa ban phước trên đài.

 8/ Võ Khánh Nguyên, Kiên Giang

Nghe lời Chúa rất thích, qua đài được biết thêm những điều tươi mới trong lời Chúa, nhưng là người lao động chính trong gia đình, công việc đa đoan, nhiều khi về chưa tới nhà thì đài đã phát sóng ... vừa tắm vừa nghe, vừa ăn chiều vừa nghe thấy bất lợi nhiều. Rất cám ơn đài đã giúp đỡ để tôi và gia đình được nghe lời Chúa. Nhưng, xin đài nghiên cứu cách nào để thì giờ phù hợp hơn.

 


Họ và tên (*) Email (*)
Hiển thị email
Nội dung
 

Lời chứng 18    
Lời chứng 17     Chúng tôi cũng thường xuyên cầu nguyện cho quí đài. Cầu xin...
Lời chứng 16     Từ ngày quí đài cộng tác giúp đỡ dân tộc Chăm chúng tôi...
Lời chứng 15     Cuộc đời cũ đã qua. Kinh thánh là ánh sáng và ngọn đèn cho...
Lời chứng 14     Sau khi nghe bài học về sự tha thứ đến từ Đức Chúa Trời,...
Lời chứng 13     Cuộc sống luôn thỏa lòng trong sự tin cậy Chúa dù cho hoàn...
   Đăng nhập | Đăng ký