Lời chứng 13

1/ Thái H - An Giang

   Qua Lời Chúa nghe ở Đài Tin lành Xuyên Thế Giới, tôi luôn sống làm theo lời Chúa mỗi ngày. Tôi thấy mình phân biệt đâu là đúng đâu là sai của các đài khác. Cảm ơn Chúa đã sử dụng quí vị.

    2/ Chánh L - An Giang

   Tôi thường xuyên nghe Đài phát thanh Tin Lành Xuyên Thế Giới. Nghe được Lời Chúa mỗi ngày, tôi càng hiểu thêm ý Chúa và làm theo Lời Ngài dạy. Cuộc sống luôn thỏa lòng trong sự tin cậy Chúa dù cho hoàn cảnh có khó khăn bệnh tật ốm đau. Tôi nhờ cậy Chúa và phó thác đời sống tôi trong tay Ngài. Tôi ghi nhận những công khó của quý đài và không quên cầu nguyện cho quý vị luôn.

  3/ Nguyễn K - An Giang

   Tôi rất thích nghe đài lúc 6h00 và lúc 9h00 để hiểu thêm lời Chúa và được đứng vững trong Chúa vì tôi ở rất xa nhà thờ, lại không có phương tiện đi lại thờ phượng Chúa vào ngày Chúa Nhật. Từ khi được nghe Đài Phát Thanh Tin Lành Xuyên Thế Giới, tâm linh tôi được yên ủi và càng hiểu rõ thêm về lời của Ngài trong Kinh Thánh qua chương trình Thánh Kinh Lược Khảo. Lời Chúa thật sâu rộng cho những ai tìm kiếm lời Ngài. Có lúc nghe rất khó khăn nhưng tôi vẫn kiên trì không nản. Cảm ơn Chúa vì Ngài vẫn cho tôi trung tín nghe Lời Chúa mỗi buồi tối.

4/ Thị T - Tân Hiệp

"Tôi rất cảm ơn chương trình Phụ nữ và Hy vọng. Trong suốt thời gian vừa qua, tôi đọc những bài học này đã giúp tôi học hỏi được nhiều điều hay trong cuộc sống. Những câu Kinh thánh làm cho tôi càng gần Chúa hơn. Có những giây phút buồn bã, yếu đuối, tôi cảm thấy trong lòng không có Chúa. Nhưng khi đọc những bài học này, tôi cảm thấy mình vui vẻ hơn. Cảm ơn Đài đã cho tôi đọc những bài học bổ ích này."

 5/ Nguyễn T - Nghệ An

"Chúng tôi được nghe chương trình Phụ nữ và Hy vọng vào tối thứ 7 đầu tháng 4. Trong đó, Chúa dạy về tầm quan trọng của cái lưỡi. Thấy hay quá! Lưỡi có thể xây dựng, phá hoại, làm tổn thương đến người khác. Ôi Chúa! Lưỡi này phải dùng để ca ngợi Chúa thôi!"

 6/ Kim N – Bến Tre

Khoảng thời gian tôi bị suy sụp và tuyệt vọng nhất là lúc mẹ tôi vừa qua đời, sau khi anh thứ 2 tôi mất vì bệnh tâm thần 6 tháng. Anh đã bệnh suốt 20 năm. Tôi và hội thánh đã cầu nguyện cho anh nhiều. Anh nằm ở bệnh viện rất lâu… bệnh anh vẫn không hết thường trốn nhà đi lang thang. Mẹ tôi rất khổ cực vì anh. Đến 1 đêm nọ anh trốn đi, mẹ tôi không hay, vì sương gió nên anh tôi bị cảm lạnh và chết ngoài chợ. Mẹ tôi buồn và bệnh !.... Tôi thương mẹ và anh lắm nhưng chỉ lâu lâu về thăm được 1,2 ngày lại về nhà riêng …. Tôi không cầu nguyện được trong thời gian rất lâu…

Một hôm tôi ngồi buồn nhớ lại lâu quá mình không nghe đài nên mở đài nghe chương trình phụ nữ và hy vọng. Bài học hôm ấy là “Nguồn an ủi”. Nội dung bài học dù không nói về hoàn cảnh tôi nhưng tôi đã thấy mình bị mất Đấng an ủi nên mình mới buồn thế này… Tôi cầu nguyện với Chúa, chính Ngài là nguồn an ủi mà con đang trong mong. Nhờ bài học này mà lòng tôi như gặp được sự an ủi lớn như cây đang héo tìm gặp được nước. Xin cảm ơn chương trình đã cho tôi học được bài học này. "

 


Họ và tên (*) Email (*)
Hiển thị email
Nội dung
 

Lời chứng 18    
Lời chứng 17     Chúng tôi cũng thường xuyên cầu nguyện cho quí đài. Cầu xin...
Lời chứng 16     Từ ngày quí đài cộng tác giúp đỡ dân tộc Chăm chúng tôi...
Lời chứng 15     Cuộc đời cũ đã qua. Kinh thánh là ánh sáng và ngọn đèn cho...
Lời chứng 14     Sau khi nghe bài học về sự tha thứ đến từ Đức Chúa Trời,...
Lời chứng 12     ... lời Ngài làm cho tôi mạnh mẽ và tự tin hơn trong khi...
   Đăng nhập | Đăng ký