Lời chứng 14

Cô L; Bình Đại-Bến Tre:  

Sau khi nghe bài học về sự tha thứ đến từ Đức Chúa Trời, tôi cầu nguyện xin Chúa cho tôi tha thứ người đã làm hại mình cách nay 25 năm mà lòng tôi căm giận không bao giờ quên. Chuyện là em dâu và em trai của tôi lấy hết áo quần nữ trang mà tôi quý nhất để đem bán lấy tiền tiêu xài, rồi đổ thừa ăn trộm vào nhà lúc tôi vắng nhà vì đi công tác…. Qua xác minh lời hàng xóm kể, tôi chắc chắn là 2 vợ chồng em tôi lấy. Vì sợ mẹ buồn, vì mẹ thương em trai tôi lắm, nên tôi đành không làm lớn chuyện, nhưng không thể tha thứ. Khi tôi nghe được bài học này, Chúa Thánh Linh cảm động khiến tôi nghĩ sao lâu rồi mình chưa tha thứ. Và tôi đã cầu nguyện xin cho tôi làm được những sự dạy đỗ trong bài học mà không còn cay đắng nữa. Tạ ơn Chúa !

 

Chị Đ; Thiệu Hóa – Thanh Hóa         

Tôi đi với con gái là Đào Thị Nhung cùng cháu Nguyễn Thị Tuân, cháu Nguyễn Thị Sa vào đúng ngày thứ 7 đầu tháng 4. 4. Cô cháu chị em chúng tôi ngạc nhiên tại sao ở đây lại có một nhóm chị em Phụ nữ, có cả ông bà già quây quần bên bếp lửa nướng củ mì để nghe đài của Chúa Jesus là Tin Lành Xuyên Thế Giới, chương trình Phụ nữ và Hy Vọng. Chúng tôi được nghe nói về cái lưỡi, tức là tầm quan trọng về cái lưỡi. Chúng tôi say sưa nghe, nghe xong mọi người lại ngồi thảo luận nhận xét, phát biểu suy nghĩ của mình về cái lưỡi. Họ liên hệ thật là hay: nào là phải giữ vệ sinh cái lưỡi, giữ cái lưỡi nói điều hay điều tốt… Cái lưỡi có ích quá. Một tổ chức phụ nữ tốt như vậy tại sao lại không giới thiệu cho nhau cùng nghe, cùng học, cùng thành lập tổ như tổ cô Hương. Chúng tôi mong cô Hương mời 2 cô lần sau phải đến nhà chúng tôi. Lần này thật là toại nguyện. Tôi và cả nhà cùng cả 7 chị em trong làng xin lịch Cầu nguyện, các bài học cũ về để cùng nhau học. Chúng tôi quyết định tin nhận Chúa và hứa sẽ đưa nhiều người về với Chúa và nhiều nơi khác đều có biến đổi như chị Đợi.

 

Chị V, 50 tuổi;  Quãng Xương      

Chương trình của Qúy đài thật là tốt đẹp cho chị em phụ nữ chúng tôi. Vì Chúa là Đấng Chữa Lành. Chúa đã dạy cho chúng tôi phục hồi sau khi sẩy thai, đặc biệt là phục hồi cảm xúc. Tôi là người trước đây có 2 năm theo Thiên Chúa Giáo: mờ sáng hàng ngày đến nhà thờ mà chỉ đọc ê a theo cha xứ, rồi cuối cùng cũng ra về. Chẳng có gì đọng lại trong lòng tôi. Tôi chưa biết mặt một Mục sư nào; nhưng tôi đã được nghe nhiều lần chương trình Phụ nữ và Hy Vọng. Ở nhà cô Hán Thu Tính quê Triệu Sơn, Thanh Hóa, vì là chị em, tôi đi lên đó lấy măng rừng về bán đong gạo. Tôi được nghe và được các chị ở đó cầu nguyện và giải thích. Tôi cứ ước mơ nhiều và đã xin chị Hún Thị Lài, chị Vi Thị Được cho mượn các bài học và lịch cầu nguyện của chương trình Phụ nữ và Hy Vọng về khoe với chị em trong làng, và đến nay đã lập được tổ Cầu Nguyện và nghe đài. Mong sao 2 cô và quý đài dần dần cho tổ chúng tôi 1 radio để học lời Chúa. Tôi đã cùng cháu gái và nhiều chị em khác học thuộc lòng bài thơ: Cớ sao Chúa quên tôi. (PNHV, thang 2/2009). Cháu gái tôi rất thích bài: Đừng nhớ những điều cần nên quên. Nếu còn ở bên Thiên Chúa Giáo thì tôi không có được nhiều hiểu biết như ngày hôm nay qua lịch cầu nguyện và các bài học Phụ nữ và Hy Vọng của các năm trước đây.

 


Họ và tên (*) Email (*)
Hiển thị email
Nội dung
 

Lời chứng 18    
Lời chứng 17     Chúng tôi cũng thường xuyên cầu nguyện cho quí đài. Cầu xin...
Lời chứng 16     Từ ngày quí đài cộng tác giúp đỡ dân tộc Chăm chúng tôi...
Lời chứng 15     Cuộc đời cũ đã qua. Kinh thánh là ánh sáng và ngọn đèn cho...
Lời chứng 13     Cuộc sống luôn thỏa lòng trong sự tin cậy Chúa dù cho hoàn...
Lời chứng 12     ... lời Ngài làm cho tôi mạnh mẽ và tự tin hơn trong khi...
   Đăng nhập | Đăng ký