Lời chứng 15

 

1/ Rcom Tuen, Gia lai.
Cảm tạ Chúa và cám ơn quí vị. Tôi nghe đài xtg dạy lời Chúa trong Kinh thánh IICor 5:17-18. Lời Chúa làm cho tôi xúc động và biến đổi tôi. Cuộc đời cũ đã qua. Kinh thánh là ánh sáng và ngọn đèn cho bản thân tôi.  Tôi được đổi mới. Xin quí vị nhớ cầu nguyện cho tôi nhiều hơn nữa.

2/ Ksor H’Bua, Gia lai.
Tôi thành thật cảm ơn quí vị cho tôi có cơ hội được nghe đài tin lành xtg. Từ khi nghe đài lòng tôi tràn đầy vui mừng vì được nghe lời Chúa và hiểu biết thêm lời dạy dỗ cho tôi. Từ khi nghe đài bản thân tôi được biến đổi, tôi càng vững vàng hơn trong đức tin.

3/ Thầy Lý Văn Thành. Hà Giang.

Các dân tộc anh em thiểu số của chúng ta còn nhiều người chưa được cứu. Họ chưa biết Đức Chúa Trời là ai. Họ đang ở trong tay của ma quỷ. Những dân tộc này nếu Chúa trở lại chắc chắn là họ sẽ không được cứu vì chưa nghe về Tin Lành.

Còn nhiều anh em trong Hội Thánh đã nghe lời Chúa qua đài phát thanh Tin Lành Xuyên Thế Giới thì trong lòng mạnh mẻ. Chương trình đã giúp cho anh em lớn lên trong sự hầu việc Chúa. Tôi rất mong muốn có thêm đài nữa hầu nhiều anh em được học lời Chúa mỗi đêm tối!

4/ Thầy Thào Seo Pao, Tuyên Quang.

Tôi được chương trình Đài Phát Thanh Tin Lành Xuyên Thế Giới tặng một cái radio để nghe Lời Chúa. Qua đài tôi được nghe nhiều bài giảng, nhiều chương trình về Lời Chúa. Nội dung rất là hay, nó giúp cho tôi trong chức vụ hầu việc Chúa trên vùng cao này. Nó rất là có ích cho tôi, vì giúp cho những bài giảng của tôi có hiệu quả hơn.

Thật cảm ơn chương trình của đài Phát Thanh Tin Lành Xuyên Thế Giới.

Xin Chúa ban phước cho chương trình ngày càng phát triển mạnh lên mà luôn đồng hành cùng các tín hữu thính giả trên vùng cao.

5/ MSQN: Phùng Văn Minh, Tuyên Quang.

Anh Hoàng Văn Minh nghe đài Xuyên Thế Giới thường xuyên. Nó giúp cho anh biết tình yêu thương thật ở trong Chúa. Nó cũng giúp cho anh em nam giới gây dựng đức tin và giúp đỡ lẫn nhau qua việc làm rất. Điều nầy có hiệu quả đối với người ngoài Chúa.  

Những chương trình của đài đã đem nhiều linh hồn về với Chúa.   

6/ Thầy Dương Thế Tuấn, Bắc cạn.

Cám ơn Chúa vì những năm tháng qua tôi được học hỏi Lời Chúa qua đài Phát Thanh Tin Lành Xuyên Thế Giới với các chương trình như Tìm Hiểu Thánh Kinh, Thánh Kinh Lược Khảo, Lời Sống … Cứ mỗi tối ngồi nghe đài giảng về Lời Chúa, và sau khi nghe giảng tôi nhận được nhiều điều dạy dỗ cho cuộc đời hầu việc Chúa của tôi ngay trong lúc bịnh tật đau yếu nữa .

Cầu xin Chúa ban phước nhiều trên chương trình, sử dụng những người thực hiện chương trình đầy ơn Chúa rao ra sự cứu rỗi cho mọi người.

 

 


Họ và tên (*) Email (*)
Hiển thị email
Nội dung
 

Lời chứng 18    
Lời chứng 17     Chúng tôi cũng thường xuyên cầu nguyện cho quí đài. Cầu xin...
Lời chứng 16     Từ ngày quí đài cộng tác giúp đỡ dân tộc Chăm chúng tôi...
Lời chứng 14     Sau khi nghe bài học về sự tha thứ đến từ Đức Chúa Trời,...
Lời chứng 13     Cuộc sống luôn thỏa lòng trong sự tin cậy Chúa dù cho hoàn...
Lời chứng 12     ... lời Ngài làm cho tôi mạnh mẽ và tự tin hơn trong khi...
   Đăng nhập | Đăng ký