Lời chứng 16

1/ Mục sư Mai Dư, Ninh thuận.

Trước hết tôi dâng lên Chúa lòng biết ơn vì Chúa động lòng quí đài đồng công cộng tác với chúng tôi đem lời của Chúa đến các buôn làng hẻo lánh xa hội thánh không có phượng tiện đến nghe lời Chúa hằng ngày. Hội thánh chúng tôi thường xuyên nhóm thờ phượng Chúa từ 30 – 40 người. Từ ngày quí đài cộng tác giúp đỡ dân tộc Chăm chúng tôi nhận được radio nghe lời Chúa và Đức Thánh Linh cảm động họ. Mỗi ngày chủ nhật thì có một người tin Chúa. Hỏi lại lý do gì anh theo Chúa? Họ trả lời: Họ nghe lời giảng của mấy tôi tớ Chúa họ xúc động đêm nằm không ngủ được mong đến ngày chúa nhật gặp mục sư họ xưng nhận đức tin xin Chúa làm chủ đời sống họ. Chúng tôi rất vui mừng. Hiện nay hội thánh tôi mỗi tuần nhóm được 80 người không có ghế ngồi, ghế chúng tôi có 40 cái, còn bao nhiêu thì ngồi dưới đất để nghe lời Chúa.

2/ Nữ Truyền đạo Hồ Trần thị ZDạ Vỹ, Đồng xoài.

HT đang có nhu cầu dạy lời Chúa cho tân tín hữu ở xa đi lại khó khăn do bịnh tật và lớn tuổi thì Ngài lại dùng Chương trình đài phát thanh Tin Lành Xuyên Thế Giới đến kịp thời giúp đỡ. Nhờ nghe đài mà quý cụ ông bà nhận được lời Chúa mà lớn lên trong đức tin. Họ trung tín nghe lời Chúa mà không bỏ qua một thì giờ nào.

3/ TĐ Hồ Trần Nhật Huy; Bình Phước.

Khi anh em chúng tôi trở lại hầu việc Chúa thì khó khăn lắm nhưng nhờ vào Đài Phát Thanh Tin Lành Twr mà được thêm lên trong đức tin mà mạnh mẻ mà hết lòng hầu việc Chúa. Chúng tôi thích nghe chương trình Tìm Hiểu Thánh Kinh- Thánh Kinh Lược Khảo. Nhưng thời lượng thì ngắn quá, lại có hôm thì bị đài khác lấn không nghe được gì cả đến lúc nghe lại được thì đã hết giờ rồi.

4/ Tăng Hùng, Bình Dương.

 Cảm ơn Quý Đài, nhờ chương trình phát thanh của Quý Đài mà gia đình chúng tôi được nghe lời Chúa và được gây dựng đời sống đức tin vững vàng lớn mạnh.

5/ Nguyễn Văn Chứ, Bình Dương.

Từ khi có chiếc Ra-dio. Tôi nghe được Lời Chúa, biết được nhiều câu chuyện như: Đa Vít thắng Gô-li-át bởi hòn đá; Tiên tri Đa-ni-ên trong hang sư tử;Tiên tri Giô-na và nhiều câu chuyện trong Kinh Thánh. Vì tôi khiếm thị nên không đọc Kinh Thánh được chỉ nghe Lời Chúa ở Hội Thánh và trung tín nghe lời Chúa mỗi đêm qua chương trình của Đài Phát Thanh Tin Lành Xuyên Thế Giới. Lời Chúa luôn là ngọt ngào cho đời tôi là ánh sáng cho đường lối tôi. Tôi luôn dậy sớm mà quỳ gối cầu nguyện với Chúa trong những nhu cầu nan đề mà tôi nghe biết được, cũng cầu nguyện cho chương trình đài Tin Lành Xuyên Thế Giới nữa. Chân thành cảm ơn Chúa cảm ơn quý đài và kính chào.

6/ Trần Văn Hiếu, Tây Ninh.

Anh Trần Thanh Bình nghe đài Tin Lành Xuyên Thế Giới, được Chúa thăm viếng, giờ đây anh yêu mến Chúa nhiều hơn và kinh nghiệm Chúa được nhiều hơn. Vào ngày cuối tết Anh Bình quyết định đập phá bỏ khánh thờ cao đài- bàn thờ cữu quyền thất tổ và dâng nhà của anh để Hội Thánh nhóm lại vào thứ tư hằng tuần thật là việc Chúa làm quá diệu kỳ.


Họ và tên (*) Email (*)
Hiển thị email
Nội dung
 

Lời chứng 18    
Lời chứng 17     Chúng tôi cũng thường xuyên cầu nguyện cho quí đài. Cầu xin...
Lời chứng 15     Cuộc đời cũ đã qua. Kinh thánh là ánh sáng và ngọn đèn cho...
Lời chứng 14     Sau khi nghe bài học về sự tha thứ đến từ Đức Chúa Trời,...
Lời chứng 13     Cuộc sống luôn thỏa lòng trong sự tin cậy Chúa dù cho hoàn...
Lời chứng 12     ... lời Ngài làm cho tôi mạnh mẽ và tự tin hơn trong khi...
   Đăng nhập | Đăng ký