Lời chứng 18

 

1/ Ms Mai Dư, Ninh thuận.

Chương trình của đài như là lương thực thuộc linh cho con cái Chúa. Chúng tôi rất vui mừng từ ngày cộng tác với quí đài hội thánh chúng tôi mở mang nhiều điểm nhóm mới, tín đồ càng lên đông.

2/ Cô Phạm Thị Tuyết, Đồng nai.

Tôi phụ trách điểm nhóm Sông Thao. Tạ ơn Chúa vì tình yêu thương của Ngài đã dùng anh chị em trong đài cộng tác cùng tôi để mở mang vương quốc Chúa rộng hơn. Có những người họ tin Chúa lâu năm nhưng đời sống họ không thay đổi nhưng nay nhờ nghe lời Chúa mà họ thay đổi. Khi họ được thay đổi họ còn rủ những người chung quanh đến nghe nữa. Khi tôi đến thăm thấy thật là được khích lệ.

3/ Nguyễn Thị Hương, Đồng nai

Tôi ở rất xa hội thánh nên có tuần đi nhóm được có tuần không đi. Từ khi có được đài thì tôi lại được nghe lời Chúa mỗi ngày sau khi lao động mệt nhọc buổi tối được nghe lời Chúa thấy nhẹ nhàng. Ngày mai tiếp tục tôi lại được nghe lời Chúa thật là thích. Nếu mỗi tuần đi nhóm thì chỉ nghe có 1 bài giảng, có được đài nghe được mỗi đêm thích thật. Tôi không còn chán nản như trước kia nữa, tôi thật biết ơn Chúa và cảm ơn chương trình đài thật nhiều.

4/ Huỳnh Công Hạnh, Đồng nai

Gần đầy tôi rất thích nghe đài mỗi ngày không còn đi nhậu nữa, vợ tôi rất vui và luôn cảm ơn Chúa.

5/ Hầu A Dìa Sinh Viên Thần Học; Tây bắc.

Tôi nghe lời Chúa vào mỗi đêm, nó giúp tôi hiểu biết thêm lời Chúa và càng sâu nhiệm hơn trong lời của Ngài. Cảm ơn Chương Trình thật nhiều

6/ Phạm Văn Một, Đồng nai.

Cả nhà tôi đều thích nghe đài, nhờ có đài nghe lời Chúa mà các cháu tôi cũng tin Chúa và rất ngoan. Trong khi hiện nay xã hội đang bị suy đồi đạo đức thì gia đình tôi lại biết kính sợ Chúa, vâng lời ông bà, cha mẹ.

Tôi dâng lời cảm tạ Chúa.


Họ và tên (*) Email (*)
Hiển thị email
Nội dung
 

Lời chứng 17     Chúng tôi cũng thường xuyên cầu nguyện cho quí đài. Cầu xin...
Lời chứng 16     Từ ngày quí đài cộng tác giúp đỡ dân tộc Chăm chúng tôi...
Lời chứng 15     Cuộc đời cũ đã qua. Kinh thánh là ánh sáng và ngọn đèn cho...
Lời chứng 14     Sau khi nghe bài học về sự tha thứ đến từ Đức Chúa Trời,...
Lời chứng 13     Cuộc sống luôn thỏa lòng trong sự tin cậy Chúa dù cho hoàn...
Lời chứng 12     ... lời Ngài làm cho tôi mạnh mẽ và tự tin hơn trong khi...
   Đăng nhập | Đăng ký